addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

THÔNG BÁO: Về việc sử dụng hình ảnh giả mạo của Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo:

     Thời gian gần đây đã có một số tổ chức, cá nhân mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện để đăng các thông tin quảng cáo về chương trình tặng thuốc thảo dược trị bệnh đái tháo đường, tư vấn khám chữa bệnh... thông qua các trang facebook, fanpage giả mạo gây mất uy tín cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Bệnh viện.

     Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện có 2 cơ sở khám, chữa bệnh duy nhất tại địa chỉ: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và Số 80, ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Website chính thức:

  1. https://benhviennoitiet.vn/;
  2. Facebook chính thức: Bệnh Viện Nội Tiết;
  3. Fanpage chính thức:

Bệnh viện Nội tiết Trung ương(@National.Hospital.of.Endocrinology);

  1. Link dẫn:

https://www.facebook.com/National.Hospital.of.Endocrinology/?ref=settings.

Các trang thông tin giả mạo đã lợi dụng hình ảnh Bệnh viện để tư vấn và giới thiệu các loại thuốc điều trị hỗ trợ không rõ nguồn gốc, có thể là thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí tử vong.

Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn của người bệnh và uy tín của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện khuyến cáo tới người bệnh, người nhà người bệnh và nhân dân cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước những thông tin giả, không chính thống của các đối tượng giả danh gây ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Trân trọng./.