add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527

THÔNG BÁO: KẾ HOẠCH MỞ CÁC LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TW NĂM 2020

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn chuyên ngành Nội tiết - đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa cho các cán bộ y tế trong cả nước, đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tiến hành mở các khóa đào tạo liên tục tại Bệnh viện.

Thời gian các khóa khai giảng liên tục từ tháng 3/2020 đến tháng 05/2020 với các khóa đào tạo: Nâng cao trình độ chuyên môn chuyên ngành NT-ĐTĐ-RLCH, Đào tạo chuyên môn về chuẩn đoán điều trị ĐTĐ và biến chứng, Cập nhập kiến thức chuyên môn về chẩn đoán điều trị ĐTĐ, Đào tạo mổ mở tuyến giáp, phẫu thuật nội soi tuyến giáp...v...v.

Hồ sơ nhập học bao gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành, bản sao CMND, quyết định cử đi học, 02 ảnh 4x6, học phí.

Các bác sỹ, điều dưỡng có nhu cầu học, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Đào tạo -Nghiên cứu khoa học -Hợp tác quốc tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Điện thoại: 024 62885152 ( máy lẻ: 205)