Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ tư, 08 Tháng 4 2020 00:00

NHIỀU ĐƠN VỊ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ KHẨU TRANG Y TẾ VÀ TRANG PHỤC BẢO HỘ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chung tay cùng các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19, tuần vừa qua, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cùng các cá nhân đã trao tặng khẩu trang, thiết bị y tế cho Bệnh viện.

Theo đó, Tổng công ty May 10 đã trao tặng 5.000 khẩu trang vải cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Cùng ngày, Công ty Dược phẩm Việt Linh, Tân Phú, ATP cũng đồng hành với Bệnh viện thông qua việc trao tặng 2.500 khẩu trang giấy.

Trước đó, ngày 3.4, công ty EVD Dược phẩm và y tế, Công ty cổ phần XNK Thái An cùng Công ty cổ phần TMDV Thăng Long đã trao tặng 6.500 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Ngày 1.4, Công ty Dược phẩm Gia Minh, Dược phẩm An Cường cùng công ty đầu tư phát triển y tế Hà Nội, Dược phẩm Bến Tre cũng đã trao tặng hơn 7.000 khẩu trang giấy và vải.

Ngoài ra, Bệnh viện cũng tiếp nhận hơn 6.000 khẩu trang, găng tay và quần áo bảo hộ y tế từ nhiều cá nhân cùng các nhóm thiện nguyện khác.

Tại buổi trao tặng, đại diện các đơn vị, cá nhân đều bày tỏ sự chia sẻ đối với các nhân viên y tế: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội ngũ y bác sỹ là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm bệnh. Họ là những người tiếp xúc với rất đông bệnh nhân, vì vậy việc đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế cũng chính là tạo thêm niềm tin cho người bệnh yên tâm đến khám, chữa bệnh. Để chia sẻ phần nào những vất vả đó, chúng tôi mong muốn góp một chút nhỏ để động viên tới các chiến sỹ áo trắng thông qua việc tặng những chiếc khẩu trang cùng một số đồ bảo hộ để họ có thể yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình trong diễn biến bệnh dịch còn phức tạp như hiện nay. Đại diện đơn vị trao tặng cho biết.

Trước những tấm lòng nhân ái trong giai đoạn khó khăn này, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã luôn đồng hành, ủng hộ tinh thần cũng như vật chất cho đội ngũ nhân viên y tế và người bệnh tại Bệnh viện. Với điều kiện khan hiếm về vật tư thiết bị y tế, đặc biệt là khẩu trang, sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân cho công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch là nguồn động viên rất lớn đối với Bệnh viện.

Ngay bây giờ nếu cần tư vấn về sức khoẻ, lịch khám hãy kết nối ngay:

1. #comment trực tiếp tại bài viết
2. #inbox fanpage chính thức của Bệnh viện
3. #Webchat trực tuyến tại website https://benhviennoitiet.vn/

 Bệnh viện Nội tiết Trung ương - TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

Xem 10807 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 16 Tháng 4 2020 01:10