Thứ hai, 06 Tháng 4 2020 00:00

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TP.HÀ NỘI TRAO TẶNG 15 SUẤT QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 21/4/2020, hội chữ Thập đỏ TP.Hà Nội đã tới trao tặng 15 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp.

Tại đây, Đoàn đã phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt/suất), cho 15 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Điều trị tích cực và khoa Thận – Tiết niệu của Bệnh viện.

Có mặt tại buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tp. Hà Nội, cho biết Hội Chữ thập Đỏ Thủ đô quyết tâm cùng chính quyền và nhân dân Thủ đô ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19, đặc biệt là hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vơi bớt phần nào khó khăn và sớm vượt qua dịch bệnh để ổn định cuộc sống.

Hội chữ thập đỏ Tp. Hà Nội trao 15 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện

Nhận suất quà hỗ trợ từ Hội Chữ Thập đỏ và Bệnh viện trao tặng, bà N.T.T (Hà Nội) không giấu được sự xúc động, bà cho biết: "Được sự hỗ trợ lúc này thực sự tôi rất cảm động, tôi rất cám ơn Đảng, Nhà nước, Hội Chữ thập đỏ, Bệnh viện đã quan tâm, chăm lo đến cuộc sống của những người bệnh khó khăn như chúng tôi”.

 

Xem 9641 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 03 Tháng 9 2020 01:12