Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 00:00

CHI BỘ SỐ 4, BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sỹ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

 Trước những lời căn dặn sâu sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời nâng cao nhận thức, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, chiều ngày 22/05/2020, Đảng Bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới thuộc Chi bộ số 4 gồm các đồng chí: Lê Tấn Phát đang công tác tại Khoa Phẫu thuật tuyến giáp, đồng chí Đỗ Thị Bình và đồng chí Vũ Thị Minh Thanh đang công tác tại Khoa Gây mê và hồi sức.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; đại diện các Bí thư và Phó Bí thư của các Chi bộ thuộc Đảng Bộ Bệnh viện cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ số 4.

Đồng chí Lê Tấn Phát đang công tác tại Khoa Phẫu thuật tuyến giáp, Đồng chí Đỗ Thị Bình và đồng chí Vũ Thị Minh Thanh đang công tác tại Khoa Gây mê và hồi sức là những quần chúng ưu tú không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Khoa/Phòng mình công tác mà trong sinh hoạt đoàn thể cả ba đồng chí đều tích cực tham gia và đóng góp không nhỏ cho những hoạt động chung của Bệnh viện. Với việc tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, đồng chí Lê Tấn Phát, đồng chí Đỗ Thị Bình và đồng chí Vũ Thị Minh Thanh đã được 100% đảng viên tại Chi bộ số 4 tin tưởng và tán thành khi đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Tấn Phát trong buổi lễ kết nạp đảng viên

 

 

hay mặt Chi bộ số 4, đồng chí Phan Hoàng Hiệp, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba đồng chí đảng viên mới đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, đồng chí chí Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng tới ba đồng chí đảng viên mới, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Xem 99 lần