Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

KHAI GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

23 Tháng 6 2020
Tác giả 

Nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp và hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học cho các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ tại các khoa, phòng, sáng ngày23/06/2020, bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với trường đại học Y Hà Nội tổ chức khóa đào tạo "nghiên cứu phương pháp khoa học".

Dự và giảng dạy tại Lớp tập huấn có ThS. Đinh Thái Sơn và ThS. Lưu Ngọc Minh giảng viên Bộ môn Thống kê Tin học Y học, Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng, trường Đại học Y Hà Nội cùng 32 học viên là bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ công tác tại các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Image may contain: people sitting, table and indoor

Phát biểu khai giảng Lớp tập huấn, ThS. Đinh Thái Sơn khẳng định việc nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ là một yêu cầu hết sức quan trọng. Thông qua Lớp tập huấn sẽ giúp các học viên được cung cấp kiến thức cơ bản về phương pháp nghiên cứu khoa học; nội dung cơ bản trong từng thành phần nghiên cứu khoa học; lựa chọn vấn đề nghiên cứu và đề xuất vấn đề nghiên cứu; phân biệt được các thiết kế nghiên cứu dịch tễ học cơ bản; trình bày được một số khái niệm thống kê cơ bản…

Image may contain: 1 person, sitting, standing, child, office, table and indoor

Để lớp học đạt kết quả cao nhất, ThS. Đinh Thái Sơn cũng yêu cầu các học viên Lớp tập huấn thực hiện nghiêm túc quy chế lớp học, kết hợp nghe giảng và nghiên cứu tài liệu, trao đổi, thảo luận từ đó có thể vận dụng sáng tạo kiến thức vào công tác nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiên cứu khoa học.

Khóa học sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 23/6 đến ngày 2/7/2020. Trong ngày đầu tiên của khóa học, các học viên sẽ được ThS. Đinh Thái Sơn và ThS. Lưu Ngọc Minh trình bày những nội dung về tầm quan trọng cùng các bước xây dựng một đề cương nghiên cứu đồng thời sẽ được tham gia thực hành chọn chủ đề cho nghiên cứu của mình.

Image may contain: 10 people, people sitting, child, table and indoor

Image may contain: people sitting, table and indoor