); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ sáu, 26 Tháng 6 2020 00:00

CHI BỘ SỐ 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 25/06/2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Chi bộ số 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Thu Hương.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ số 4 nhiệm kỳ 2020 – 2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ số 4 đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Hương đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Image may contain: 9 people, people standing, shoes and indoor

Tham dự buổi lễ có TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bí thư các chi bộ số 1, 2, 5 cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ số 4.

Image may contain: 1 person, standing and indoor

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Hoàng Hiệp, Bí thư Chi bộ số 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Thị Thu Hương trong thời gian thử thách 12 tháng.

Image may contain: 32 people, people standing, wedding and indoor

Image may contain: 2 people, people standing

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Hương đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Image may contain: 2 people, people standing

Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Phan Hướng Dương – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Phạm Thị Thu Hương, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng phát triển.

Image may contain: 4 people

Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ số 4 cùng các Đảng viên trong Chi bộ đã cũng được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Trần Ngọc Lương và đồng chí Phan Hướng Dương về công tác Đảng trong toàn Bệnh viện nói chung và công tác Đảng trong Chi bộ nói riêng. Những vấn đề còn tồn tại, yếu kém cần khắc phục, tiếp tục nâng cao vai trò và năng lực trong những năm tiếp theo.

Xem 155 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 29 Tháng 6 2020 13:41
<