Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ sáu, 17 Tháng 7 2020 00:00

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 Ngày 16/7, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Hoàng Xuân Thảo, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Phạm Tiến Hưng, Chuyên viên Ban Chính sách Pháp luật, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động toàn bệnh viện.
Phát biểu khai mạc, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện đã trình bày Báo cáo hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020.

 TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương nhấn mạnh: trong sáu tháng đầu năm, mặc dù dịch Covid có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hết sức cẩn trọng và thực hiện tốt việc phòng dịch, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào bệnh viện, cách ly những đối tượng có liên quan theo đúng quy định, đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên. Bệnh viện cũng đã hoàn thành việc tuyển dụng 499 viên chức mới. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, kỹ thuật viên, nhân viên các khoa phòng trong bệnh viện không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công việc.
Trong khuôn khổ buổi lễ, TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cũng đưa ra những phương hướng, mục tiêu cần đạt được trong thời gian tới, thúc đẩy sự phát triển không ngừng của bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Ghi nhận những cố gắng của bệnh viện, Bộ Y tế đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho 77 nhân viên bệnh viện. Công đoàn Y tế Việt Nam cũng đã tặng bằng khen cho 10 đồng chí có những thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, Ban chấp hành công đoàn y tế Việt Nam cũng trao tặng bằng khen cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn bệnh viện.

Kết thúc hội nghị, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương bày tỏ tin tưởng về sự phát triển đi lên của bệnh viện Nội tiết Trung ương trong thời gian sắp tới. Để đạt được điều đó, toàn bệnh viện và mỗi khoa phòng cần phát huy vai trò của mình trong sự phát triển chung đoàn kết, thống nhất, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

Xem 85 lần