Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ bảy, 18 Tháng 7 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2020), nhiều hoạt động nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã diễn ra trên cả nước. Nằm trong các hoạt động vô cùng ý nghĩa đó, vừa qua ngày 18/07/2020 Đảng ủy Ban giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện chương trình “ Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách”. Chương trình nhằm tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thương binh,bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và những người có công với cách mạng, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự chương trình, đại diện phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có Ths. Bs Bùi Thế Long – Trưởng phòng Công tác xã hội. Bà Hà Diệu Thư –Phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Điển , ông Nguyễn Trung Kiên- Phó chủ tịch UBND Xã Tứ Hiệp. Ngoài ra, đại diện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup có sự tham dự của bà Vũ Thị Nhung cùng toàn thể các ông/ bà thuộc đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Bà Hà Diệu Thư –Phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Điển

Mở đầu, bà Hà Diệu Thu – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Điển đã có đôi lời chia sẻ, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của UBND Trị trấn Văn điển đối với những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, và thân nhân gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng. UBND Thị trấn Văn Điển sẽ luôn cố gắng hết sức, đồng hành và hỗ trợ cũng như tạo điều kiện giúp đỡ các ông/ bà, hộ dân trên địa bàn trong mọi hoàn cảnh.

Ông Chử Ngọc Vân cũng đại diện cho tất cả các đối tượng chính sách lên cảm ơn sự quan tâm của UBND Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì và Bệnh viện Nội tiết Trung Ương. Ông nhấn mạnh “Chúng tôi luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ, thương binh tàn nhưng không phế, tiếp tục đóng góp sức mình cho xã hội”. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn phía Bệnh viện cũng như huyện Thanh trì sẽ có thêm nhiều chương trình khám chữa bệnh nữa và tiếp tục quan tâm đến sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Đại diện phía Bệnh viện, Ths. Bs Bùi Thế Long và bà Vũ Thị Nhung đại diện cho Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup đã trao những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các ông/bà thuộc đối tượng chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc buổi khai mạc, bác ông/bà lần lượt đi chuyển đến từng khu vực khám theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế và đoàn thanh niên. Trong buổi sáng ngày 18/07/2020, Bệnh viện đã khám và cấp phát thuốc miễn phí ¬¬¬cho 250 ông/ bà thuộc đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thanh Trì.

 

Xem 78 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 21 Tháng 7 2020 11:01