Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 00:00

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (TIỂU ĐƯỜNG) UY TÍN

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khám bệnh Đái tháo đường (tiểu đường) ở đâu để phát hiện sớm và chủ động đối phó với biến chứng của bệnh? Việc tìm được địa chỉ khám bệnh uy tín là việc rất cần thiết đối với mỗi người bệnh bởi sẽ quyết định khả năng điều trị hiệu quả bệnh.

      Bệnh đái tháo đường (tiểu đường) đã và đang trở thành nỗi lo của rất nhiều người. Căn bệnh này có nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng người bệnh bất cứ lúc nào. Nhiều người muốn đi khám xem mình có đang sống chung với bệnh đái tháo đường hay không nhưng lại phân vân không biết nên khám ở đâu. Chính vì vậy, việc chọn được một địa chỉ hay bác sỹ khám chữa bệnh tốt sẽ giúp người bệnh kiểm soát đường huyết và biến chứng hiệu quả hơn.

      Bệnh viện Nội tiết Trung ương được biết đến là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phát hiện và điều trị các bệnh lý Nội tiết – Đái tháo đường, với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại được đầu tư đồng bộ, thường xuyên đổi mới và cập nhật những ứng dụng y khoa hàng đầu của thế giới và khu vực. Hiện nay, trung bình mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng nghìn lượt người bệnh ở tất cả đối tượng, độ tuổi với những mức độ, biến chứng khác nhau.

     Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, tại cả 2 cơ sở Bệnh viện đã đưa vào triển khai dịch vụ khám chọn bác sỹ và khám Theo yêu cầu, lịch bác sỹ thay đổi theo ngày và được cập nhật trên website cũng như trang fanpage Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Người bệnh mắc ĐTĐ, nghi ngờ mắc bệnh có thể tới một trong hai cơ sở để được đội ngũ các chuyên gia của Bệnh viện thăm khám, tư vấn và điều trị.

     Với việc đi khám đúng bác sỹ chuyên khoa, điều trị đúng phác đồ sẽ giúp người bệnh nhanh chóng kiểm soát được tình trạng đường huyết, cũng như hạn chế những biến chứng âm thầm của bệnh. 

     Cơ sở KHÁM, CHỮA BỆNH: Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội và Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Thời gian khám từ 6 giờ đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 – 6. Thứ 7 và Chủ nhật Bệnh viện triển khai khám từ 7 giờ 30 đến 12 giờ. 

Xem 1163 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 09:10