); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ hai, 26 Tháng 10 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho toàn bộ CBCNV trong Bệnh viện, hôm nay ngày 24/10/2020, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại Bệnh viện.

Tham gia giảng dạy có các đồng chí Thượng úy Trần Văn Khả, giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Buổi Tập huấn có sự tham gia của hơn 200 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện. Tại chương trình, Thượng úy Trần Văn Khả đã chia sẻ những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trong nước và trên thế giới trong những năm gần đây, đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ,những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy… khi có sự cố xảy ra, và một số biện pháp PCCC tại Bệnh viện và gia đình.

Cũng trong khuôn khổ của buổi Tập huấn, ngay sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn thực hành của đồng chí Trần Văn Khả, các cán bộ, nhân viên y tế đã thực hành cách sử dụng các các loại bình chữa cháy thông dụng như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy giả định, cách báo động và xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tính mạng.

  

Tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy là dịp để toàn bộ CBCNV Bệnh viện nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh khác của buổi tập huấn:

   

   

   

Xem 201 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 26 Tháng 10 2020 08:57
<