); 

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ sáu, 20 Tháng 11 2020 00:00

ĐỘI BÓNG ĐÁ CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG LỌT VÀO TỨ KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN NĂM 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 19/11/2020, Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Thanh Trì lần III năm 2020 đã được tổ chức tại SVĐ Trung tâm VH-TT và Thể thao huyện Thanh Trì.

   

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Thanh Trì năm 2020,  thiết thực đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh”. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, hội viên, thanh niên tự rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Mặt khác, giải đấu là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác Đoàn – Hội; góp phần tạo khí thế mới thực hiện các phong trào thi đua trong lao động và rèn luyện. Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức “Giải bóng đá Thanh niên huyện Thanh Trì lần III năm 2020”.

    

Về dự động viên và chỉ đạo Lễ khai mạc có đồng chí Cung Nữ Phương Mai – Phó trưởng Ban dân vận huyện ủy Thanh Trì, đồng chí Vũ Hồng Khanh – Phó trưởng Phòng văn hóa thể thao huyện Thanh Trì, đồng chí Phạm Tiến Đạt – Bí thư huyện Đoàn Thanh Trì và các đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện Thanh Trì.

Giải đấu diễn ra từ 19-23/11/2020, có sự tham gia của trên 500 VĐV đến từ 22 đội bóng thuộc các xã, thị trấn, khối hành chính sự nghiệp và các trường THPT trên địa bàn huyện. Nhằm giao lưu, hợp tác, chia sẻ hoạt động phòng trào Đoàn thanh niên giữa các đơn vị trên địa bàn huyện Thanh Trì, hưởng ứng Giải bóng đá Thanh niên huyện Thanh Trì lần thứ III năm 2020 và được sự đồng ý của Giám đốc Bệnh viện, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cử đội bóng Bệnh viện tham gia giải đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận bóng vòng loại trực tiếp của 22 đội đã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng. Trong đó, Đội bóng Bệnh viện Nội tiết Trung ương gặp Đội bóng Trung tâm y tế huyện Thanh Trì. Trận đấu diễn ra sôi động, cân sức cân tài với sự quyết tâm và thận trọng của cầu thủ hai đội. Với thế trận khá cân bằng, kết thúc hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi. Sang hiệp 2, cả hai đội đều không muốn đối diện với sự may rủi từ chấm đá phạt luân lưu nên trận đấu diễn ra kịch tính và cởi mở hơn với những tình huống dâng cao tấn công. Hàng công hai đội đều có cơ hội của riêng mình với nhiều pha bóng đẹp mắt, làm mãn nhãn người hâm mộ. Nhưng chỉ có Đội bóng Bệnh viện Nội tiết Trung ương tận dụng thành công cơ hội của mình để có 2 bàn thắng liên tiếp vào những phút cuối cùng của hiệp đấu thứ hai được ghi bởi cầu thủ Vũ Trọng Hạnh và Hoàng Minh Nhất.

   

Kết quả chung cuộc, Đội bóng Bệnh viện Nội tiết Trung ương giành thắng lợi với tỷ số 2-0 trước Đội bóng Trung tâm y tế huyện Thanh Trì và giành một vé vào tứ kết. Dự kiến vòng tứ kết diễn ra lúc 14h00 ngày 21/11/2020.

Xem 128 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 20 Tháng 11 2020 14:38
<