Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Thứ sáu, 18 Tháng 12 2020 00:00

HỘI NGHỊ ĐIỀU DƯỠNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ IX: KẾT NỐI ĐÀO TẠO VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NGUỒN NHÂN LỰC

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trung tuần vừa qua, tại Hà Nội, Hội điều dưỡng Việt Nam phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học điều dưỡng toàn quốc lần IX.

Tham dự có GS.TS.Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 14 nhiệm kì 2016-2021; ThS. Phạm Đức Mục, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế cùng đại biểu là các điều dưỡng tiêu biểu trong toàn quốc.

 

Tại Hội nghị, Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng ThS. Ngô Thị Thùy Dương, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện tham dự.

 

Năm 2020, Tổ chức y tế Thế giới và Hội đồng Điều dưỡng thế giới đã công bố là năm “Vì sự tiến bộ của điều dưỡng toàn cầu”. Nhằm tôn vinh những giá trị nghề nghiệp, khẳng định vai trò của Hội Điều dưỡng Việt Nam, Hội ĐDVN  đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ IX, Lễ tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội với chủ đề chính “Kết nối đào tạo và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực điều dưỡng”.

Không có mô tả.

Hội nghị có 40 bài báo cáo của các nhà khoa học, các chuyên gia Điều dưỡng của Tổ chức Y tế thế giới, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo của Bộ Y tế, các Trường Đại học, Cao đẳng các Sở Y tế và các Bệnh viện. Các báo cáo là các đề tài khoa học rất có giá trị, có ý nghĩa thiết thực cao, cập nhật các tiến bộ trong nước và quốc tế của chuyên ngành Điều dưỡng.

Tại Hội nghị, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng vinh dự đạt giải Tập thể cho nội dung “Tham dự triển lãm poster”.

Xem 152 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 04 Tháng 1 2021 08:35