Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 00:00

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG PGS.TS TRẦN NGỌC LƯƠNG NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 29/12, tại Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức thành công Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Tại buổi Lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương đã tới dự và trao danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho PGS.TS Trần Ngọc Lương vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo giai đoạn 2009-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Cũng trong buổi Lễ, đại diện cho Bộ Y tế, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã ghi nhận, khẳng định những nỗ lực cống hiến, đóng góp trong chuyên môn và quản lý của PGS Trần Ngọc Lương, góp phần đưa Bệnh viện Nội tiết Trung ương trở thành đơn vị chuyên khoa đầu ngành của cả nước về nội tiết và rối loạn chuyển hóa.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'BOYTE BENH VIEN NOI TIET TRUNG UONG LE DÓN NHAN DANH HIEU ANH HUNG LAO DONG THOI KY DOI MÓI CHO TTND.PGS.TS. TRÂN NGOC LUONG GIAM BOC BENH VIEN NOI TIET TRUNG UONG HA NOI, NGAY 29 THANG 12 NĂM 2020'

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cũng đề nghị, trong thời gian tới, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cần tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào Đề án khám chữa bệnh từ xa, góp phần giảm tải cho Bệnh viện tuyến trên; nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh và sự hài lòng của người dân.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc xây dựng và ổn định sự phát triển của Bệnh viện, một điểm nhấn quan trọng tạo nên sự thành công của Bệnh viện Nội tiết trung ương, không thể không kể đến kỹ thuật mổ nội soi của "bàn tay vàng" PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện. BS Lương cũng chính là người đầu tiên nghiên cứu, áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật nội soi vào mổ mở tuyến giáp truyền thống để điều trị các bệnh thường gặp, phức tạp trong tuyến giáp an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, điện thoại và bộ vét

Gần 40 năm cống hiến cho nền y học nước nhà, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương đã giảng dạy, đào tạo kỹ thuật phẫu thuật nội soi tuyến giáp cho nhiều thế hệ bác sỹ trong nước và nước ngoài. Đến nay, hơn 300 Giáo sư, Tiến sỹ từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đã tới học công nghệ phẫu thuật nội soi “Dr Lương”.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong quá trình công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, PGS Trần Ngọc Lương đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác quản lý, phát triển, đưa Bệnh viện trở thành đơn vị đầu ngành cả nước về chuyên ngành nội tiết rối loạn chuyển hóa. Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân trong công tác khám chữa bệnh và điều trị.

Với những nỗ lực và thành tích nổi bật cùng những cống hiến to lớn cho nền y học nước nhà, TTND.PGS Trần Ngọc Lương đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2014; Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2019. Đặc biệt, tại Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X, PGS Trần Ngọc Lương đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Giải thưởng này không chỉ là mang ý nghĩa to lớn đối với cá nhân BS Lương mà còn là niềm tự hào đối với toàn thể cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nội tiết Trung ương và ngành y tế Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình ảnh có thể có: 4 người, hoa    

Hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời    Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và ảnh cận cảnh    Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

    

Xem 278 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 04 Tháng 1 2021 08:23