Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 00:00

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2020

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 29/12/2020, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức Bệnh viện năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Trưởng ban tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng và đại diện công chức viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2020 và phương hướng kế hoạch cho năm 2021. Đồng thời hội nghị cũng đã lắng nghe Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, BS.CKII Phạm Thị Thúy báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ và công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

AHLĐ - TTND - PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viên năm 2020

Ngay sau báo cáo tóm tắt, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã ký cam kết thi đua với Công đoàn Bệnh viện. Thông qua nghị quyết, 100% cán bộ công chức viên chức thống nhất thông qua, quyết tâm đạt các mục tiêu đã đề ra tại hội nghị.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà tập thể Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đạt được trong năm 2020 đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động cũng như công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện. Đồng chí mong muốn trong năm 2021, tập thể Bệnh viện sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng phát triển lớn mạnh để tiếp tục là một trong những cơ sở Công đoàn tiêu biểu của ngành Y tế.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Giám đốc Trần Ngọc Lương đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển Bệnh viện cũng như đạt hiệu quả tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.
Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức, người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tổ chức theo đúng quy định trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm.
Xem 183 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 04 Tháng 1 2021 08:27