Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ ba, 02 Tháng 2 2021 00:00

TẤT CẢ NGƯỜI BỆNH NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ VÀ MANG KHẨU TRANG KHI ĐẾN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tất cả người bệnh, người nhà, người tới làm việc tại Bệnh viện…khi vào khuôn viên Bệnh viện đều bắt buộc phải thực hiện khai báo y tế.
Các bước sàng lọc khi vào Bệnh viện, bao gồm:
Bước 1: Thực hiện “Khai báo y tế” và hoàn tất thủ tục khai báo y tế.
Bước 2: Đo thân nhiệt.
Bước 3: Nếu không có yếu tố dịch tễ và triệu chứng viêm đường hô hấp cấp: Thực hiện việc khám chữa bệnh, công tác theo quy định Bệnh viện.
Bước 4: Nếu có yếu tố dịch tễ hoặc triệu chứng viêm đường hô hấp cấp, người bệnh sẽ được phân luồng đến khu vực sàng lọc riêng biệt bên ngoài khu khám bệnh thông thường để tầm soát ca nghi nhiễm.
Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn cố gắng đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh, giúp người bệnh yên tâm khi có nhu cầu thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Tuy nhiên, sự chủ động, ý thức tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19 của người bệnh cũng góp phần quan trọng đảm bảo an toàn trong hoạt động khám chữa bệnh. Vì vậy, Bệnh viện yêu cầu người bệnh cùng ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, phối hợp với nhân viên y tế để công tác phòng chống dịch được hiệu quả.
Xem 162 lần