Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 00:00

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN BỆNH NHÂN ĐÓN GIAO THỪA TRONG BỆNH VIỆN

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trước khoảnh khắc giao thừa, trong khi nhiều gia đình quây quần bên nhau cùng đón tất niên thì tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, thấu hiểu được nỗi lòng của người bệnh, đội ngũ các y bác sỹ Bệnh viên luôn tận tâm điều trị, chia sẻ với hoàn cảnh của những người bệnh đón tết xa nhà.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Tối ngày 11/02 (30 Tết Tân Sửu 2021), AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cùng các cán bộ, bác sỹ tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà, động viên tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà 

 Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhằm mang không khí Tết đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải nằm điều trị tại các khoa và thiết thực chia sẻ một phần khó khăn đối với các bệnh nhân này, theo kế hoạch, tối 30 Tết hàng năm, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều tới thăm và tặng quà cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Thông qua đó phần nào sẻ chia đồng thời để các bệnh nhân cùng người thân có thêm điều kiện đón Giao thừa năm mới Tân Sửu ngay tại Bệnh viện.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Tuy trị giá mỗi phần quà không lớn nhưng với sự quan tâm, động viên này của lãnh đạo Bệnh viện sẽ góp phần chia sẻ với người bệnh những ngày đầu năm mới thêm niềm vui và an tâm điều trị bệnh.

Xem 95 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 09:14