Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ ba, 23 Tháng 3 2021 00:00

ĐIỀU TRỊ U TUYẾN GIÁP BẰNG TIÊM CỒN QUA DA DƯỚI HƯỚNG DẪN SIÊU ÂM

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đối với phương pháp điều trị ít xâm lấn #Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm, người đàn ông dưới đây có khối u khá lớn đã giảm dần kích thước và giảm dần các triệu chứng mệt mỏi do bệnh gây nên. Thay vì phẫu thuật tuyến giáp để loại bỏ khối u, chịu nhiều bất tiện của việc nằm viện, nghỉ làm chăm sóc sức khỏe hay phải uống thuốc bổ sung... #Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm, một trong những kỹ thuật được triển khai tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương để điều trị u tuyến giáp lành tính với những khối u có kích thước không quá lớn sẽ giúp người bệnh giảm lo lắng cho các vấn đề nêu trên.

Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm với ưu điểm vượt trội: không phẫu thuật, không gây mê, không có sẹo, bảo tồn tối đa tuyến giáp lành, không uống thuốc hormone sau điều trị, hạn chế tối đa rủi ro biến chứng, sinh hoạt nói chuyện, làm việc bình thường ngay sau điều trị... Bên cạnh những ưu điểm của phương pháp #Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm, để đạt hiệu quả cao trong điều trị, người bệnh cần chờ thời gian và tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ điều trị cùng tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

hối u tuyến giáp của bệnh nhân nam (ảnh dưới) chỉ còn kích thước rất nhỏ sau quá trình được ?‍⚕️chuyên gia về Bệnh lý tuyến giáp của Bệnh viện Nội tiết Trung ương điều trị. Các triệu chứng mệt mỏi, nuốt vướng trước đó cũng không còn.

cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm – bước đột phá trong điều trị bướu giáp nhân lành tính được thực hiện bởi chuyên gia về Bệnh lý tuyến giáp cùng ekip điều trị Bệnh viện Nội tiết Trung ương với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị tuyến giáp ít xâm lấn tại đây.

 

Xem 479 lần