Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ tư, 12 Tháng 5 2021 00:00

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ GỬI THƯ ĐỘNG VIÊN TỚI NHÂN VIÊN Y TẾ TOÀN NGÀNH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 12/05, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi thư động viên tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành y tế cùng đoàn kết chống dịch COVID-19.
 
Trong thư, Bộ trưởng "cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp và sự nỗ lực của các đồng nghiệp suốt thời gian qua" đồng thời nhấn mạnh “Chúng ta không được phép chậm trễ, không được phép ngơi tay. Trách nhiệm bảo đảm sức khỏe, cuộc sống của nhân dân và sự bình an của đất nước đang nằm trên vai của chúng ta. Tôi tin tưởng rằng toàn ngành Y tế sẽ chung một nhịp đập vì sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc. Các Thầy thuốc hãy luôn giữ vững tinh thần, không quản gian nguy, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó".
"...Trong cuộc chiến không tiếng súng này, có thể chúng ta phải chịu đựng những thiệt thòi, những rủi ro, nhưng không vì thế mà chúng ta chùn bước. Truyền thống vẻ vang từ các thế hệ thầy thuốc cha anh là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh giúp chúng ta mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa để chiến đấu và sớm chiến thắng đại dịch”. Bộ trưởng viết.
 
Đây cũng là lần thứ 2 người đứng đầu ngành y tế gửi thư cho nhân viên toàn ngành kể từ khi dịch bệnh diễn ra. Cũng là lời nhắn nhủ, gửi gắm tình cảm tới toàn thể nhân viên y tế trên khắp mọi miền của tổ quốc luôn giữ gìn sức khoẻ,
bình an.
Xem 64 lần