Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ sáu, 04 Tháng 6 2021 00:00

THÔNG BÁO: NGƯỜI BỆNH/NGƯỜI NHÀ/KHÁCH TỚI LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Nhằm mục đích quản lý, theo dõi y tế và phát hiện sớm ca bệnh phục vụ hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, người bệnh, người nhà, khách tới làm việc tại bệnh viện thực hiện khai báo y tế điện tử trên các ứng dụng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Hiện nay, việc khai báo y tế được thực hiện thông qua ứng dụng VHD (VietNam Health Decleration) và tokhaiyte.vn.
 
Người dân có điện thoại thông minh cần cài đặt, sử dụng các ứng dụng khai báo y tế để thực hiện khai báo y tế điện tử và sinh mã QR. Sử dụng mã QR được in ra hoặc đã lưu trong điện thoại để thực hiện khai báo y tế và chịu trách nhiệm về các thông tin khai báo y tế của mình. Khi đến bệnh viện, người dân đưa mã QR cho nhân viên kiểm soát thực hiện quét hoặc dùng điện thoại để tự quét mã QR tại điểm đó. Bệnh viện đã bố trí nhân viên y tế kiểm soát, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh, người nhà, khách tới làm việc tại bệnh viện thực hiện khai báo y tế điện tử trên các ứng dụng.
Xem 91 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 04 Tháng 6 2021 10:13