ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO TỚI THAI NHI?

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 08 Tháng 6 2021 00:00

ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO TỚI THAI NHI?

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

?Bệnh đái tháo đường thai kỳ nếu không được phát hiện và kiểm soát tốt có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ bầu cùng thai nhi:
✨Hội chứng hạ đường huyết ở trẻ sơ sinh: Sau sinh, tuyến tụy của bé vẫn tiếp tục sản xuất tiếp insulin để đáp ứng lượng đường dư thừa trước đây. Do đó, lượng đường trong máu của bé sẽ xuống thấp gây nên tình trạng hạ đường huyết. Một số trường hợp gây ra tình trạng co giật dẫn đến hôn mê và tổn thương não nếu bé không được kiểm tra và phát hiện kịp thời.
?Thai nhi có nguy cơ dị tật hoặc tử vong, chậm phát triển, thai to, giảm sự trưởng thành của phổi.
?Béo phì: Nếu mẹ bị thừa cân và đái tháo đường trước khi mang thai, em bé sinh ra có nguy cơ thừa cân gấp 3,5 lần so với những bé khác.
?Hội chứng suy hô hấp ở trẻ sơ sinh: Hội chứng suy hô hấp xảy ra vì em bé có thể bị sinh non khi phổi chưa phát triển đầy đủ.
?Thai nhi có nguy cơ bị các dị tật bẩm sinh ở hệ tiết niệu, hệ thần kinh, tim mạch...
?Bé cũng dễ bị vàng da trong 28 ngày đầu sau sinh.
?Để sàng lọc và phát hiện đái tháo đường thai kỳ mẹ bầu nên kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm đường huyết tại Bệnh viện chuyên khoa - Bệnh viện Nội tiết Trung ương để được điều trị và tư vấn kịp thời.
?Tại đây chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong việc phát hiện và điều trị bệnh đái tháo đường thai kỳ. Với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng nhân viên y tế tận tâm sẽ giúp mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh trong suốt quá trình mang thai.
Xem 310 lần