BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TRI ÂN AHLĐ.TTND.PGS.TS TRẦN NGỌC LƯƠNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 01 Tháng 7 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TRI ÂN AHLĐ.TTND.PGS.TS TRẦN NGỌC LƯƠNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Hôm qua ngày 30/6/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện nghỉ theo chế độ, chuyển sang một cương vị mới.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo – nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam; Đồng chí Hoàng Xuân Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách, pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Thanh Trì, các đòng chí trong Đảng Ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ chủ chốt và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện.
  
Có thể nói, trong quá trình công tác của mình, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhà lãnh đạo, nhà quản lý, người đứng đầu bệnh viện.
 
Hơn 20 năm qua, từ một bác sĩ nội trú công tác tại Khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai chuyển công tác về Bệnh viện Nội tiết Trung ương, với lòng nhiệt huyết, tài năng và đạo đức của mình, ông đã cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện đoàn kết, xây dựng bệnh viện phát triển mạnh mẽ. Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân, xứng đánh với thương hiệu bệnh viện đầu ngành về nội tiết và rối loạn chuyển hóa của cả nước.
 
AHLĐ.TTND.PGS.TS TRẦN NGỌC LƯƠNG PHÁT BIỂU TRONG BUỔI LỄ TRI ÂN
 
Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau: từ Bí thư chi bộ, Bí thư đảng úy; từ Trưởng khoa, Phó giám đốc rồi giám đốc bệnh viện, ở cương vị nào ông cũng không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, toàn tâm toàn ý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Trong hơn một nhiệm kỳ giữ vai trò giám đốc bệnh viện, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương luôn khẳng định vai trò người đứng đầu, người thuyền trưởng vững vàng chèo lái con thuyền Bệnh viện nội tiết Trung ương, là tấm gương sáng cho các thế hệ đồng nghiệp, học trò noi theo.
 
AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương đã hoàn thành trọn vẹn vai trò người đứng đầu bệnh viện, trở lại với vai trò người bác sĩ tận tụy của nhân dân, người đồng nghiệp đáng mến của các cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện; người thầy của các thế hệ học trò. Nhân dịp này, bệnh viện Nội tiết Trung ương xin được tri ân AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện.
 
Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện, người bác sĩ tâm huyết đã vinh dự được Bộ Y tế bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện nội tiết Trung ương kể từ ngày 1/7/2021 đã có bài phát biểu tri ân người tiền nhiệm.
 
Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã bày tỏ tình cảm biết ơn, trân trọng đối với những cống hiến của AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương trong suốt những năm vừa qua, để lại những thành tựu y học giá trị được các học giả, nhân dân trong và ngoài nước ngưỡng mộ.
 
 
Những bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo địa phương và cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện,...chính là lời cảm ơn sâu sắc dành cho AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương.
AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương khẳng định: trong cương vị mới, ông vẫn không ngừng lao động và cống hiến, thực hiện tốt vai trò một bác sỹ hết lòng chăm sóc sức khỏe nhân dân, như lời Bác Hồ dạy: lương y như từ mẫu.
 
 
 
 
 
 
Xem 425 lần