BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THỰC HIỆN TIÊM VẮC XIN COVID-19 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 16 Tháng 8 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THỰC HIỆN TIÊM VẮC XIN COVID-19 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
⛳️Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới thì việc tiêm chủng vắc xin được xem là biện pháp chủ động, lâu dài và hiệu quả nhất để thiết lập miễn dịch cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.\
 
?Ngay sau khi được Bộ Y tế phân bổ vắc xin, trong ngày 13/08/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiến hành tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 của AstraZeneca cho Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng các nhân viên y tế của Bệnh viện.
 
?Tại điểm tiêm chủng của Bệnh viện, tất cả các cán bộ, nhân viên y tế đều thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm chủng; theo dõi sức khỏe tại chỗ 60 phút sau tiêm và được hướng dẫn theo dõi sức khỏe ít nhất 24 giờ đầu và 7 ngày sau tiêm theo quy định của Bộ Y tế.
 
?Để đảm bảo an toàn và thực hiện theo đúng quy trình tiêm vắc xin, trước đó Bệnh viện cũng đã lên danh sách, phân lịch tiêm chủng cho các khoa, phòng theo từng khung giờ nhằm duy trì hoạt động khám chữa bệnh, cũng như hạn chế việc tập trung đông người nhưng vẫn đảm bảo giãn cách tại điểm tiêm chủng, tuân thủ các quy định phòng chống dịch, đặc biệt là thông điệp 5K.
 
?Bệnh viện cũng đã bố trí điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn theo quy định của Bộ y tế. Công tác thường trực cấp cứu xử trí phản ứng nặng sau tiêm luôn sẵn sàng và chưa ghi nhận trường hợp phản ứng nặng trong và sau tiêm.
 
?Trước đó, Đoàn cán bộ y bác sỹ lên đường hỗ trợ cho Tp. Hồ Chí Minh chống dịch cũng được thực hiện tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca.
Xem 952 lần