KHẨN TRƯƠNG THAM GIA CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ NGƯỜI BỆNH COVID-19 TẠI TỈNH VĨNH LONG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 20 Tháng 8 2021 00:00

KHẨN TRƯƠNG THAM GIA CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ NGƯỜI BỆNH COVID-19 TẠI TỈNH VĨNH LONG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngay sau khi tới Vĩnh Long, trong ngày 20/8 đoàn nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã di chuyển tới Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 đặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long nhận nhiệm vụ.

Tại đây, đoàn đã tham gia công tác giao ban chuyên môn, hội chẩn ngay tại Trung tâm điều trị ICU đồng thời được tập huấn kỹ càng trước khi tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19. Trước đó, ngày 17/8/2021, Trung tâm hồi sức Covid-19 trực thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Nội tiết Trung đặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện Lễ khánh thành và đi hoạt động.

Trung tâm được thành lập từ sự chỉ đạo và hỗ trợ của Bộ Y tế và được xây dựng khẩn cấp trên cơ sở khu 4 tầng cũ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, với quy mô 200 giường. Trung tâm hoạt động với mục đích điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch cho người dân của tỉnh Vĩnh Long ngoài ra có thể nhận điều trị các bệnh nhân nặng của tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc đưa vào hoạt động Trung tâm ICU điều trị Covid-19 tại Vĩnh Long có ý nghĩa rất quan trọng cho người dân Vĩnh Long và cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với đội ngũ y bác sỹ tài giỏi, tận tâm, tận lực, Trung tâm sẽ là nơi điều trị, cứu chữa kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả các ca bệnh nặng, nguy kịch, giảm nguy cơ tử vong

Xem 187 lần