GIAO BAN TRỰC TUYẾN VỚI TRUNG TÂM ICU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID -19 TẠI VĨNH LONG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 00:00

GIAO BAN TRỰC TUYẾN VỚI TRUNG TÂM ICU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID -19 TẠI VĨNH LONG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 28/09, Trung tâm ICU điều trị bệnh nhân Covid-19 đặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện giao ban trực tuyến chuyên môn với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương kiêm Giám đốc Trung tâm ICU đã cùng với các đầu cầu thực hiện hội chẩn một số ca bệnh hiện đang được điều trị tại đây.

Tham gia hội chẩn và phát biểu tại buổi làm việc, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã nhấn mạnh việc Bệnh viện sẽ hỗ trợ tối đa về nhân lực để phối hợp thực hiện điều trị hiệu quả những nhóm bệnh nhân mắc đái tháo đường, béo phì và bệnh lý nội tiết khác. Đặc biệt TS. Hiệp cũng cho biết cần lưu ý tới chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý đối với bệnh nhân Covid có mắc kèm các bệnh lý nền như trên.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Lãnh đao các Bệnh viện tham gia đã thống nhất trong giai đoạn tới sẽ không chỉ thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân covid -19 tại Trung tâm ICU của tỉnh Vĩnh Long, mà sẽ phối hợp lên kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long trong công tác đào tạo, hỗ trợ chuyên môn về nội tiết và nhi khoa mà Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương đang là đầu ngành.

Với việc bố trí nhân lực hợp lý, mỗi kíp trực được phân bố nhiều chuyên khoa khác nhau đã giúp cho Trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Vĩnh Long đáp ứng hiệu quả nhu cầu điều trị cũng như chăm sóc cho bệnh nhân. Đặc biệt là người bệnh mắc các bệnh lý nền đi kèm như cao huyết áp, tim mạch và đái tháo đường.

Song song việc điều trị bệnh nhân Covid-19, 02 Bệnh viện tuyến trung ương cũng sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long trong công tác tái hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Xem 194 lần