BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 29 Tháng 9 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Để bảo đảm an toàn cho người dân đến khám và điều trị, phát hiện và ứng phó nhanh với các tình huống của dịch Covid-19, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã chủ động về nguồn nhân lực, trang thiết bị, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới.
 
Trước những diễn biến của dịch Covid -19, bám sát các văn bản chỉ đạo của trung ương, địa phương và ngành Y tế, Bệnh viện đã kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, chủ động xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch, Bệnh viện tổ chức thường trực phòng, chống dịch 24/24 giờ.
 
Bệnh viện liên tục cập nhật các thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng về tình hình dịch bệnh, phổ biến các tài liệu truyền thông, các khuyến cáo, thông điệp phòng, chống dịch bệnh để người dân chủ động, phối hợp thực hiện phòng chống dịch.
 
Ban chỉ đạo phòng chống dịch thường xuyên phân tích diễn biến tình hình dịch, đánh giá nguy cơ để đề xuất các biện pháp ứng phó phù hợp. Bệnh viện cũng thành lập đội phản ứng nhanh, bảo đảm sẵn quy trình phòng, chống lây nhiễm theo các quy định của Bộ Y tế, tổ chức tập huấn hướng dẫn giám sát quy trình xử lý ổ dịch và phòng, chống dịch cho cán bộ tham gia phòng, chống dịch. Đồng thời chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, cơ số thuốc, trang thiết bị phương tiện khu cách ly, giường bệnh để sẵn sàng tổ chức tốt việc thu dung, cách ly, điều trị người bệnh ban đầu và thực hiện nghiêm công tác kiểm soát nhiễm khuẩn phòng, chống lây nhiễm chéo trong bệnh viện.
Hiện tại, Bệnh viện Nội tiết Trung ương vẫn khám chữa bệnh bình thường. Hàng tuần, bệnh viện đều tổ chức xét nghiệm tua làm việc đầu tuần và cuối tuần cho nhân viên y tế.
 
Các hoạt động khai báo y tế, sàng lọc và đảm bảo an toàn phòng chống dịch được thực hiện đầy đủ. Người bệnh và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.
Xem 245 lần