PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG GIAO BAN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THÁNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 04 Tháng 10 2021 00:00

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG GIAO BAN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THÁNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Sáng ngày 1/10, Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã thực hiện giao ban định kỳ hàng tháng theo kế hoạch. Tham dự buổi họp giao ban có BS.CKII Trần Văn Bông – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện cùng đại diện các điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng của các Khoa, Phòng tại 02 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh tham dự.
 
Tại cuộc họp, ThS. Điều dưỡng Ngô Thị Thùy Dương – Điều dưỡng trưởng của Bệnh viện đã tổng hợp những kết quả thực hiện trong công tác chuyên môn điều dưỡng tháng 9 bao gồm: Hoạt động khám bệnh ngoại trú và hoạt động chăm sóc người bệnh nội trú; Công tác tiêm chủng; Thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế; Hoạt động đào tạo, tập huấn...
Cũng trong nội dung hoạt động đã thực hiện trong tháng, Phòng Điều dưỡng tiếp tục duy trì và thực hiện nghiêm việc kiểm tra, đánh giá các chỉ số chăm sóc người bệnh, đánh giá sự tuân thủ quy trình chuyên môn, kỹ thuật.
 
 
Sau báo cáo kết quả thực hiện, ThS. Thùy Dương đã nêu ra những hạn chế còn tồn tại cùng đề xuất cho hoạt động chuyên môn trong tháng tới. Trong đó, nhấn mạnh tới việc tiếp tục tập huấn kiến thức y khoa, kỹ năng truyền thông, giáo dục sức khỏe cho điều dưỡng và hướng tới Ngày Đái tháo đường thế giới.
Xem 200 lần