BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH TIÊM VAC-XIN PHÒNG NGỪA COVID-19

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 07 Tháng 10 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH TIÊM VAC-XIN PHÒNG NGỪA COVID-19

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 19 tháng 7 năm 2021, theo chủ trương của Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện đã ban hành Quyết định số 467/BVNTTW về việc thành lập Ban chỉ đạo tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19.

Bệnh viện cũng đã cử bác sỹ, điều dưỡng tham gia lớp tập huấn tiêm chủng an toàn. Công tác tiêm chủng được triển khai đảm bảo an toàn tiêm chủng, an toàn phòng chống dịch bệnh, thực hiện đúng quy định về giãn cách, phân chia khung thời gian hợp lý tránh tình trạng tập trung đông người, thực hiện đúng nguyên tắc phòng chống dịch của Chính Phủ và yêu cầu của Bộ Y tế.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hoàn thành tốt yêu cầu triển khai đăng ký tiêm qua các ứng dụng hồ sơ điện tử, hồ sơ sức khoẻ. Theo đó, 100% đối tượng được tiêm phải thực hiện khai báo thông tin tiêm chủng khi đến cơ sở y tế.

Đây là việc làm cần thiết để kịp thời phát hiện và sàng lọc các trường hợp không đủ điều kiện để tiêm (F1, F2, người mới từ vùng dịch về..), hạn chế tối đa việc lây nhiễm và dễ dàng khoanh vùng đối tượng nếu có phát sinh F1.

Theo thống kê, tính đến hết tháng 9, Bệnh viện đã thực hiện 18598 lượt tiêm.

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tiêm chủng cho toàn dân là sự cố gắng rất lớn của chính quyền. Tiêm vắc xin không chỉ là quyền lợi với bản thân mà còn là nghĩa vụ với cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xem 310 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 08 Tháng 10 2021 15:39