BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CHI VIỆN COVID-19 HỖ TRỢ TỈNH VĨNH LONG TRỞ VỀ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 14 Tháng 10 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CHI VIỆN COVID-19 HỖ TRỢ TỈNH VĨNH LONG TRỞ VỀ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mặc dù xe đưa đoàn về tới Bệnh viện đã vào cuối giờ chiều nhưng đại diện lãnh đạo Bệnh viện do TS.BS Phan Hoàng Hiệp dẫn đầu cùng với rất đông các khoa, phòng vẫn nán lại để cùng nhau đón những nhân viên y tế - những “chiến sỹ áo trắng” hoàn thành nhiệm vụ trở về nhà sau 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Vĩnh Long.

Những bông hoa tươi thắm, cái nắm tay đầy cảm xúc cùng những lời động viên thăm hỏi dành cho những nhân viên y tế trở về sau thời gian chiến đấu với “giặc Covid” đã khiến cho những “chiến sỹ” của chúng ta không khỏi xúc động.

Vào tâm dịch Tỉnh Vĩnh Long, 14 y, bác sỹ đã nhận nhiệm vụ điều trị tại Trung tâm ICU, Bệnh viện Đa k

hoa Vĩnh Long. Đây là tầng cuối cùng trong mô hình tháp 3 tầng điều trị bệnh nhân Covid-19, là tầng dành cho những bệnh nhân nặng và nguy kịch.

Tại buổi đón đoàn, TS. Hiệp đã đại diện cho Ban Giám đốc ghi nhận, biểu dương sự cống hiến, xông pha của 14 nhân viên y tế. "Các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cống hiến tài năng, y đức của một nhân viên y tế trong công tác điều trị người bệnh mắc Covid. Suốt 2 tháng qua bằng nhiệt huyết, tận tâm cùng sự phối kết hợp với đơn vị y tế tại địa phương đã có nhiều ca bệnh được chữa khỏi, nhiều người bệnh có cơ hội được sống, được trở về với gia đình. Tập thể y bác sỹ và nhân viên toàn Bệnh viện rất tự hào về các bạn”. TS. Hiệp phát biểu.

Trong gần 4 tháng qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã xuất quân 3 đoàn chi viện cho TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Vĩnh Long chống dịch. Hiện tại, Bệnh viện vẫn còn 1 đoàn với gần 40 nhân viên y tế đang chi viện cho TP. Hồ Chí Minh. Trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh, Đảng ủy - Ban Giám đốc đều cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đoàn hoàn thành nhiệm vụ.
Ảnh: ĐD Thành - ĐTTC
Xem 882 lần