Thứ ba, 02 Tháng 11 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐẠT GIẢI BA CÁ NHÂN CHUYÊN ĐỀ “CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG” CUỘC THI “THỜI KHẮC KHÓ QUÊN”

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Tối 31-10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình “Việt Nam-Khát vọng bình yên” và trao giải Cuộc thi “Giai điệu nơi tuyến đầu” và “Thời khắc khó quên”.
 
Tới dự chương trình có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ.
 
 
 
Cùng dự chương trình còn có các Ủy viên Trung ương Đảng, đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Y tế.
 
Chương trình “Việt Nam-Khát vọng bình yên” được tổ chức là dịp để khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Chương trình cũng tri ân sự đóng góp ý nghĩa, hy sinh thầm lặng của tất cả các tổ chức, cá nhân, mà trước hết là đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế và cán bộ công đoàn.
 
 
Tại nội dung cuộc thi “Thời khắc khó quên” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo Công đoàn Y tế Việt Nam cùng Tạp chí Lao động và Công đoàn phối hợp tổ chức, video dự thi của Bệnh viện Nội tiết Trung ương vinh dự được lựa chọn và trao giải Ba cá nhân.
Thông qua những hình ảnh do đoàn nhân viên y tế hỗ trợ chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Vĩnh Long gửi về đã được tái hiện qua video dự thi. Những khoảnh khắc ấy không chỉ nói lên sự khốc liệt của dịch bệnh mà còn giúp cho mỗi chúng ta thấy được hình ảnh của những người “chiến sỹ áo trắng” bằng nhiệt huyết, với tình yêu dành cho người bệnh đã không quản ngại khó khăn, hàng ngày chăm sóc và cứu sống được nhiều người bệnh nơi tâm dịch.

Tại Chương trình, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã tặng hoa, tri ân cán bộ, nhân viên y tế tiêu biểu đã hết lòng phục vụ, chăm sóc, cứu chữa các bệnh nhân COVID-19; tôn vinh cán bộ công đoàn tiêu biểu, hết mình vì đoàn viên, người lao động.
 
Xem 25 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 02 Tháng 11 2021 15:51