In trang này
Thứ ba, 09 Tháng 11 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN XÁC MINH THÔNG TIN CÔNG DÂN ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 09 tháng 11 Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham dự “Hội nghị quán triệt Quy trình phối hợp giữa ngàng Y tế , ngành Công an trong việc xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc xin phòng COVID-19” qua hình thức trực tuyến.

Hội nghị gồm lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Thông tin truyền thông, Bộ công an và các đơn vị. Phía bệnh viện Nội tiết có sự tham dự của Ban chỉ đạo tiêm chủng vắc xin Covid-19, Phòng Chỉ đạo tuyến, Phòng Quản lý chất lượng..
 
?Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Đến nay đã triển khai tiêm được 62 triệu liều vắc xin cho 63% người trên 18 tuổi. Trong khi đó nhiều người đã được tiêm nhưng còn thiếu, không có hoặc sai thông tin về tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 ảnh hưởng đến việc xác định thông tin về tiêm chủng cho công dân.
Ngày 16/10/2021, Bộ Y tế, Bộ Công an Bộ Thông tin và Truyền thông đã họp thống nhất về việc chia sẻ, xác thực thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
?Để triển khai đồng bộ xác minh đầy đủ, Bộ Y tế triển khai “Hội nghị quán triệt Quy trình phối hợp giữa ngàng Y tế , ngành Công an trong việc xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc xin phòng COVID-19” nhằm trao đổi những vướng mắc cũng như phương án giải quyết giữa các cơ quan, đơn vị từ đó hoàn thiện các chức năng, tính năng của phần mền đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ. Thông qua hội nghị, các nhân viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương có thêm kỹ năng trong công tác nhập liệu cũng như hiểu rõ hơn quy trình xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc xin phòng Covid-19 để phục vụ cho công tác tiêm chủng.
 
Xem 73 lần
Super User

Mới nhất từ Super User