Thứ hai, 15 Tháng 11 2021 00:00

ĐOÀN NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP TỤC LÊN ĐƯỜNG HỖ TRỢ TỈNH VĨNH LONG CHỐNG DỊCH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Trưa 13/11, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt với đoàn y, bác sỹ trước khi lên đường hỗ trợ tỉnh Vĩnh Long chống dịch.
?‍⚕️?‍⚕️Tham dự buổi gặp mặt có đại diện các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa …và các thành viên trong đoàn công tác tăng cường cho tỉnh Vĩnh Long của Bệnh viện.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã căn dặn đội ngũ y bác sỹ vào hỗ trợ cho tỉnh Vĩnh Long
 
?Tuy tình hình dịch Covid – 19 ở nước ta những ngày gần đây đã bắt đầu có dấu hiệu giảm, tuy nhiên tại một số tỉnh phía Nam vẫn còn diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp tục cử đoàn nhân viên y tế thứ 2 tăng cường hỗ trợ tỉnh Vĩnh Long điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Đoàn công tác lần này có 14 nhân viên y tế với chuyên môn chính về hồi sức cấp cứu, điều trị và chăm sóc người bệnh trong khu vực ICU được phân công.
?‍⚕️Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã căn dặn đội ngũ y bác sỹ vào hỗ trợ cho tỉnh Vĩnh Long tiếp nối những đoàn công tác trước học tập kinh nghiệm, phối hợp thật tốt với các đồng nghiệp. TS. Phan Hoàng Hiệp cũng mong muốn các y, bác sỹ của Bệnh viện hãy đem hết kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ và an toàn trở về.
?Theo kế hoạch, các nhân viên y tế trong đoàn sẽ phối hợp cùng với Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long thực hiện nhiệm vụ điều trị cho những trường hợp mắc Covid-19 tại Trung tâm Hồi sức ICU. Qua đó góp phần hỗ trợ, giúp chính quyền và nhân dân trên địa phương sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.
?Ngay sau buổi gặp mặt, 14 cán bộ tham gia hỗ trợ Vĩnh Long chống dịch đã di chuyển lên xe để kịp chuyến bay vào Vĩnh Long thực hiện nhiệm vụ.
?Tính đến nay, đoàn công tác hỗ trợ miền nam của Bệnh viện đã thực hiện 4 Lễ xuất quân điều động hơn 100 nhân viên y tế hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm ICU tại tỉnh Vĩnh Long chống dịch.
 
 
 
Xem 21 lần