Thứ hai, 15 Tháng 11 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KHÁM, CHỮA BỆNH CHO CÁC CÁN BỘ CỦA BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN THANH TRÌ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Sáng 13/11/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các cán bộ của Ban Chỉ huy quân sự huyện Thanh Trì.
 
 
Tại buổi khám bệnh, hơn 40 người là cán bộ, sỹ quan và quân nhân chuyên nghiệp của Ban Chỉ huy quân sự huyện đã được đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương siêu âm, điện tim, thăm khám nội khoa, ngoại khoa.
 
Tại chương trình, các cán bộ được sàng lọc các bệnh như: bệnh lý tuyến giáp, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa mỡ, tăng huyết áp, gout,… Căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng trường hợp, đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đã tư vấn, hướng dẫn cách điều trị, cấp thuốc và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, các cán bộ thăm khám còn được tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống bảo đảm dinh dưỡng, cách giữ gìn sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh cũng như các bệnh nội tiết khác.
 
 
 
Chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí mang một ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021). Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện tri ân những người lính đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên của tổ quốc.
Xem 20 lần