Thứ bảy, 20 Tháng 11 2021 00:00

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hôm nay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi lễ gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tới dự buổi lễ có TS Phan Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; AHLĐ.TTND.PGS.TS.TTND Trần Ngọc Lương, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương; TS Phạm Thúy Hường, Uỷ viên ban thường vụ, Phó Giám đốc bệnh viện, PGS.TS Hoàng Trung Vinh, Nguyên Chủ nhiệm khoa A12, Bộ môn Tim - Thận - Khớp - Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103, cùng các lãnh đạo chủ chốt bệnh viện.
 
TS Phan Hoàng Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện
 
?Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam qua nhiều thế hệ. Đối với các Bệnh viện, do đặc thù công việc, người cán bộ y tế vừa là người thầy giáo đồng thời cũng là người thầy thuốc – những người đã có công đóng góp trong việc đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ, điều dưỡng xuất sắc, tận tâm với nghề.
?Tại buổi lễ, TS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đồng thời cũng là các giảng viên cơ hữu và kiêm nhiệm tại nhiều trường đại học y trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo liên tục tại bệnh viện nhằm củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức - kỹ năng- thái độ của các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên…công tác tại viện và các lớp đào tạo định hướng chuyên ngành nội tiết- đái tháo đường cho các học viên trong và ngoài bệnh viện.
? TS Phan Hoàng Hiệp bày tỏ lòng biết ơn với những người đi trước, các bác sĩ- giảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ sau.
?Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Trung Vinh, Nguyên Chủ nhiệm khoa A12, Bộ môn Tim - Thận - Khớp - Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 thể hiện tình cảm gắn bó với Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong quá trình công tác khám chữa bệnh và giảng dạy của mình.
 
 TS Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện
 
?Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho đội ngũ giảng viên tại bệnh viện, TS Phan Hướng Dương đã cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện đã quan tâm đến công tác giảng dạy tại bệnh viện. TS Phan Hướng Dương khẳng định: đội ngũ giảng viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, thu hút được nhiều học viên tham gia các khóa đào tạo, phổ biến kiến thức, góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của các học viên đang là cán bộ y tế cơ sở, đóng góp không nhỏ vào nâng cao trình độ cán bộ y tế tuyến dưới trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
 
?Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi bác sĩ - giảng viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Bệnh viện trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Xem 23 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ bảy, 20 Tháng 11 2021 21:10