Thứ tư, 08 Tháng 12 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP TỤC CỬ ĐOÀN Y, BÁC SỸ HỖ TRỢ TỈNH SÓC TRĂNG CHỐNG DỊCH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp tại các tỉnh phía Nam, Bệnh viện Nội tiết Trung ương được Bộ Y tế phân công chịu trách nhiệm hỗ trợ chuyên môn, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, sáng ngày 08/12/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt 30 y, bác sỹ và điều dưỡng trước khi lên đường tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Sóc Trăng.

TS.BS. Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy căn dặn Đoàn công tác trước khi lên đường.

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Phan Hướng Dương - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã động viên, nhắn nhủ các thành viên Đoàn công tác cần noi gương các Đoàn trước, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh COVID-19.  Khẳng định Bệnh viện luôn đặt niềm tin và sẽ đồng hành, hỗ trợ tối đa để Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ. “Mặc dù sẽ nhiều khó khăn, vất vả nhưng mỗi cán bộ hãy luôn mang trong mình nhiệt huyết cùng quyết tâm thực hiện sứ mệnh người thầy thuốc. Đặc biệt, cần giữ sức khỏe, an toàn để hoàn thành nhiệm vụ điều trị người bệnh”. Bí thư Đảng ủy Phan Hướng Dương nhấn mạnh.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng với Bí thư Đảng ủy và các lãnh đạo Khoa/phòng trước khi lên đường.

Thay mặt cho 30 nhân viên y tế tham gia chống dịch tại tỉnh Sóc Trăng, BS. Nguyễn Đăng Quân - Khoa Điều trị tích cực đã đại diện Đoàn công tác khẳng định quyết tâm sẽ làm hết sức mình, phát huy tối đa năng lực chuyên môn để chia sẻ, hỗ trợ các đồng nghiệp nơi vùng dịch, thể hiện tinh thần chủ động trong công việc, tình cảm của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đối với người dân tỉnh Sóc Trăng.

Như vậy, kể từ khi bùng phát đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đến nay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cử 7 đoàn cán bộ y tế lên đường hỗ trợ cho các tỉnh phía Nam. Trong lần hỗ trợ này, 30 y, bác sỹ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ đều đã được đào tạo, tập huấn chuyên sâu kiến thức chuyên môn liên quan đến công tác điều trị, chăm sóc người bệnh COVID-19.

Cũng trong buổi gặp mặt Đoàn công tác đã nhận được sự tri ân, lời động viên, dặn dò từ lãnh đạo các Khoa, Phòng. Chúc Đoàn công tác chiến thắng, bình an trở về.

Một số bức ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

Xem 57 lần