PHÁT ĐỘNG GIẢI BÁO CHÍ TOÀN QUỐC "VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN" LẦN THỨ NHẤT

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 10 Tháng 12 2021 00:00

PHÁT ĐỘNG GIẢI BÁO CHÍ TOÀN QUỐC "VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN" LẦN THỨ NHẤT

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 08/12/2021, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" lần thứ nhất, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân đội ngũ những người làm báo trên cả nước đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại Lễ phát động, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh, trong những năm qua, hoạt động báo chí nói chung và các cơ quan báo chí trong ngành y tế nói riêng đã phát huy mạnh mẽ vai trò trong việc chủ động cung cấp thông tin, đặc biệt là các thông tin về y tế. Nhờ đó các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về y tế đã đến gần với người dân hơn.
 
Giải báo chí toàn quốc "Vì sức khỏe nhân dân" được tổ chức lần đầu tiên sẽ là dịp để lựa chọn những tác phẩm báo chí xuất sắc, đạt chất lượng cao, khẳng định vai trò của báo chí truyền thông. Báo chí không chỉ tìm tòi, phản ánh kịp thời những kết quả, thành tựu của công tác y tế, các tiến bộ y học kỹ thuật trong chăm sóc sức khỏe nhân dân mà còn phát hiện, biểu dương các điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong ngành y tế, qua đó góp phần nâng cao vị thế, vai trò của y tế Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.
Xem 255 lần