BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2021

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 13 Tháng 12 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2021

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho toàn bộ CBCNV trong Bệnh viện, ngày 12/12/2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại Bệnh viện.

Tham gia giảng dạy có các đồng chí trung tá Lương Khát Vọng, giảng viên cao cấp trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; Trung úy Nguyễn Đức Tuấn, cán bộ kiểm tra công an huyện Thanh Trì. Buổi Tập huấn có sự tham gia của 160 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện. Tại chương trình, trung tá Lương Khát Vọng đã chia sẻ những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trong nước và trên thế giới trong những năm gần đây, đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy… khi có sự cố xảy ra, và một số biện pháp PCCC tại Bệnh viện và gia đình.
 
Cũng trong khuôn khổ của buổi Tập huấn, ngay sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn thực hành của đồng chí Lương Khát Vọng và đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, các cán bộ, nhân viên y tế đã thực hành cách sử dụng các các loại bình chữa cháy thông dụng như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy giả định, cách báo động và xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tính mạng.
 
Tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy là dịp để toàn bộ CBCNV Bệnh viện nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra, đặc biệt trong mùa hanh khô của miền Bắc dịp cuối năm.
 
Xem 194 lần