NHẬT KÝ TẠI ĐIỂM “NÓNG” VĨNH LONG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ sáu, 24 Tháng 12 2021 00:00

NHẬT KÝ TẠI ĐIỂM “NÓNG” VĨNH LONG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Chia lửa cùng đội ngũ y, bác sỹ cả nước trên tuyến đầu chống dịch, gần 30 cán bộ y tế tình nguyện Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp tục lên đường và hiện đang thực hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Long.
Theo ghi nhận từ Sở Y tế Vĩnh Long, số ca mắc COVID-19 vẫn tăng, đặc biệt là số ca mắc trong cộng đồng chưa có dấu hiệu giảm khiến cho các đơn vị thu dung, điều trị trở nên quá tải. Tại Trung tâm ICU đặt tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long hiện đang điều trị cho khoảng 150 bệnh nhân COVID-19 nặng. Nhiều bệnh nhân có tiền sử bệnh nền, đặc biệt, tại đây còn tiếp nhận cả những bệnh nhân Nhi được chuyển tới.
 
 
Trong đợt hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại tỉnh Vĩnh Long lần này, mặc dù số lượng bệnh nhân tăng cao hơn rất nhiều so với đợt 1 nhưng ngay khi tiếp nhận nhiệm vụ, mỗi cán bộ tình nguyện của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều mang hết tâm huyết, kinh nghiệm điều trị và can thiệp kịp thời, hiệu quả cho những bệnh nhân nặng nhất. Mục tiêu là giảm thiểu tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân.
 
 
Bên cạnh những vất vả sau những giờ đồng hồ vật lộn giữa ranh giới sinh tử để giành giật sự sống cho người bệnh, mỗi y bác sỹ, điều dưỡng đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm ICU lại tìm thấy được niềm vui, niềm hạnh phúc từ nụ cười, sự yêu mến nồng ấm của người bệnh bình phục được ra viện. Sự động viên kịp thời từ Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, của chính quyền địa phương, của những đồng nghiệp nơi đây cùng quyết tâm chiến thắng COVID.
Nguồn ảnh: Đoàn tình nguyện tại Trung tâm ICU Vĩnh Long cung cấp
 
Xem 231 lần