LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GẶP MẶT TRI ÂN BỆNH VIỆN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 30 Tháng 12 2021 00:00

LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GẶP MẶT TRI ÂN BỆNH VIỆN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 28/12/2021, đoàn lãnh đạo của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Đại diện đoàn công tác có ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Tiếp đón đoàn về phía Bệnh viện có TS.BS. Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Hồng Khải, Phó phòng Tổ chức cán bộ và bà Trần Thu Trang, Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các Ban ngành thành phố, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Hưng đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng toàn thể cán bộ y tế Bệnh viện, đặc biệt là những cán bộ tham gia chi viện chống dịch cho thành phố trong đợt dịch vừa qua.

”Chúng tôi rất trân quý và gửi lời cảm ơn sâu sắc toàn thể cán bộ chiến sỹ áo trắng cả nước đã không quản ngại khó khăn sẵn sàng vào tâm dịch hỗ trợ các tỉnh thành miền Nam trong đó có TP. Hồ Chí Minh. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam”. ông Nguyễn Hữu Hưng chia sẻ.

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, TS.BS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn mà thành phố gặp phải trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. TS. Phan Hướng Dương nhấn mạnh: Bệnh viện Nội tiết Trung ương rất vinh dự được góp một phần sức mình trong “cuộc chiến giặc Covid ” và đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân Thành phố. Trong thời gian tới, các nhân viên y tế của Bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị khi có yêu cầu. Bởi đó không chỉ trách nhiệm mà còn là sứ mệnh của mỗi cán bộ Bệnh viện trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Sở Y tế Thành phố Hồ Chí cũng ông Nguyễn Hữu Hưng đã thay mặt Đoàn công tác trao thư cảm ơn và gửi món quà tri ân đến toàn thể viên chức, người lao động, của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với những đóng góp cho công tác phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

 

Xem 165 lần