BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH VĨNH LONG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 05 Tháng 1 2022 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH VĨNH LONG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Những ngày qua, số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long vẫn ở mức cao. Các ca mắc COVID-19 xuất hiện ở tất cả huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, một số địa bàn có số ca mắc trong cộng đồng cao như: thành phố Vĩnh Long, huyện Long Hồ và thị xã Bình Minh.

Dự báo những ngày tới, tình hình dịch tiếp tục phức tạp, số ca mắc tăng cao tại các địa phương đang có ổ dịch hoạt động. Do đó, tỉnh tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ. Các địa phương thực hiện tốt phương châm "bốn tại chỗ"; đặc biệt là chỉ huy, điều phối, phối hợp tại chỗ để đáp ứng có hiệu quả các tình huống dịch bệnh theo kịch bản đã được phê duyệt.

Đồng thời, tỉnh tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động 16 cơ sở điều trị F0 với quy mô hơn 4.000 giường theo mô hình tháp 3 tầng.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là một trong các bệnh viện Trung ương được Bộ Y tế phân công trực tiếp hỗ trợ chuyên môn trong quản lý, điều trị người mắc và nghi mắc Covid-19 tại địa phương.

Với đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng, kỹ thuật viên dày dạn về chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ việc cứu chữa người bệnh, góp một phần nhỏ bé trong cuộc chiến của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chống đại dịch Covid-19.

Phạm Thúy Quỳnh

Xem 205 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 05 Tháng 1 2022 15:55