ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NHIỆM KỲ 2022-2027

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 24 Tháng 1 2022 00:00

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NHIỆM KỲ 2022-2027

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 22/1/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tới dự Đại hội về phía Huyện đoàn Thanh Trì có đồng chí Phạm Tiến Đạt - Huyện Uỷ viên - Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì, đồng chí Tạ Thu Sa – Phó Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì.
Về phía Bệnh viện có TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII Phạm Thị Thúy – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viên. Đến dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho các đơn vị đoàn khối Doanh nghiệp – Hành chính sự nghiệp huyện Thanh Trì cùng đại diện các đoàn viên thanh niên thuộc 4 chi đoàn trong Bệnh viện.
 
 TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện
 
Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bàn, quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2022- 2027. Đồng thời, Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện nhiệm kỳ 2022- 2027.
 
đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện
 
Mở đầu buổi Đại hội, đồng chí Trần Văn Đồng – Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện đã báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Đồng nhấn mạnh “Dịch COVID-19 kéo dài ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động của đoàn thanh niên, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, của Ban Thường vụ Quận đoàn Đống Đa, Huyện đoàn Thanh Trì, sự phối hợp của các khoa phòng trong Bệnh viện.Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện vẫn tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng, ghi dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ trong sự phát triển lâu dài và bền vững của Bệnh viện. Cũng trong nhiệm kỳ qua, thông qua các câu lạc bộ như câu lạc bộ thầy thuốc trẻ, hoạt động sinh hoạt, nghiên cứu khoa học, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao... Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã ngày càng khẳng định sức trẻ cùng sự tín nhiệm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc, sự đánh giá cao của BCH cấp trên”.
 
Với tinh thần đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên: BCH Đoàn còn tổ chức nhiều đoàn khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, quân nhân. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi vì miền Nam ruột thịt, đã có rất nhiều đoàn viên tình nguyện đăng ký tham gia vào Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam hỗ trợ chống dịch.
 
Dù dịch COVID-19 kéo dài và ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động, nhưng công tác Đoàn của Bệnh viện vẫn đạt được nhiều kết quả với thành tích cao, vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen. Đồng chí Đồng báo cáo.
 
Phát biểu tại Đại hội, TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định sự phát triển chung của toàn Bệnh viện như ngày hôm nay, không thể thiếu những đóng góp của các đoàn viên thanh niên Bệnh viện - những thầy thuốc trẻ. Đồng chí mong muốn các đoàn viên thanh niên luôn phát huy tốt sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình và sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trên mọi phương diện để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
 
 
Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đại hội cũng tiến hành khen thưởng cho 5 Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời Đại hội cũng tiến hành Bầu BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 15 đồng chí với quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh khác: 
 
 
 
Xem 171 lần