GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN CHÚC TẾT NGƯỜI BỆNH VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ ĐÊM GIAO THỪA

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 07 Tháng 2 2022 00:00

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN CHÚC TẾT NGƯỜI BỆNH VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ ĐÊM GIAO THỪA

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Tối 29 Tết Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực Tết tại các khoa, phòng ở 2 cơ sở trong Bệnh viện.

Tại đây, đồng cảm trước sự lo lắng của người bệnh và gia đình, đồng thời để động viên tinh thần tiếp thêm nghị lực giúp các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ Bệnh viện, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã đến tận giường bệnh thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người bệnh và trao tặng những phần quà nhỏ nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

 

Cũng tại đây, TS. Hiệp cũng đã thăm các tua trực đang thực hiện nhiệm vụ tại khu điều trị bệnh nhân F0, khoa Hồi sức và khoa Cấp cứu.

Trong những ngày Tết, mặc dù nhân lực ít hơn ngày thường song các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện vẫn tận tâm chăm sóc người bệnh, mang đến không khí ấm ấp giúp người bệnh được đón Tết ấm cúng, đầy đủ.

Thời khắc chuyển giao năm cũ đón mừng năm mới, trao đổi với các bác sỹ đang làm nhiệm vụ điều trị tại 2 cơ sở của Bệnh viện, giám đốc Phan Hoàng Hiệp cảm ơn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đã hy sinh tình cảm riêng tư trong những ngày Tết đến, xuân về để chăm sóc các bệnh nhân. Đồng thời mong các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua các khó khăn, đoàn kết tất cả vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xem 116 lần