ĐẢNG ỦY – BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 07 Tháng 2 2022 00:00

ĐẢNG ỦY – BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 07/02/2022 (tức Mùng 7 Tết), tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi giao ban trực tuyến đầu năm mới và gặp mặt giữa Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện cán bộ nhân viên khoa, phòng tại 2 cơ sở trong ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, người lao động cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, đồng thời đề ra phương phướng quyết tâm hoạt động trong năm mới.

Giám đốc Phan Hoàng Hiệp cũng bày tỏ để đạt được những thành tích đã đề ra cần có sự đóng góp công sức rất lớn của tập thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện. Vì vậy mỗi cán bộ, y bác sỹ, người lao động Bệnh viện cần chuẩn bị tốt sức khỏe, sự nhiệt huyết và chuyên môn để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, TS. Hiệp cũng nhắc nhở toàn thể nhân viên Bệnh viện tiếp tục thực hiện Nghiêm túc công tác phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn cho người bệnh đến khám và nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện.

Xem 301 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 13:40