LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 07 Tháng 3 2022 00:00

LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 07/3/2022, trong buổi giao ban chuyên môn đầu tuần, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc, đồng chí Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi tới các đồng chí Nữ cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Phan Hướng Dương chia sẻ: Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ, nhân viên y tế – những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh cho người bệnh và mang lại hạnh phúc cho người dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những vượt bậc, những đóng góp tích cực của toàn thể chị em trong Bệnh viện, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian dịch bệnh tăng cao tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, đã có nhiều nữ nhân viên y tế tình nguyện xa gia đình, xa con nhỏ của mình để tham gia công tác hỗ trợ chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Nhiều nữ nhân viên cũng đã không quản ngại khó khăn thường xuyên tăng ca, làm việc xuyên tuần để phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin COVID cũng như công tác sàng lọc khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

 đồng chí Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi tới các đồng chí Nữ cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện

Đồng chí cũng mong muốn mỗi cán bộ nhân viên y tế, người lao động nữ sẽ tiếp tục phát huy, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như xây dựng Bệnh viện thêm vững mạnh. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng các anh em nam giới trong Bệnh viện, đồng chí Bí thư cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, chúc một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đại diện cho chị em phụ nữ trong Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Trưởng khoa Khám bệnh đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp đến từ lãnh đạo Bệnh viện. Đồng thời xin hứa sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hăng hái thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xem 130 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 07 Tháng 3 2022 12:41