[Infographic] Toàn bộ thông tin F0 CẦN BIẾT về thuốc Molnupiravir điều trị COVID-19

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 07 Tháng 3 2022 00:00

[Infographic] Toàn bộ thông tin F0 CẦN BIẾT về thuốc Molnupiravir điều trị COVID-19

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Theo cập nhật hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế, thuốc Molnupiravir được chỉ định cho bệnh nhân COVID-19 người lớn từ 18 tuổi trở lên mức độ nhẹ đến trung bình và có ít nhất một yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển nặng.
May be a cartoon of 3 people and text that says "THÔNG TIN VỀ THUỐC MOLNUPIRAVIR VACCINE ĐIỀU TRỊ COVID-19 MÀ FO CẦN PHẢI BIẾT (Cập nhật ngày 02/03/2022) Ð ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC >=18 tuổi Được chỉ định cho bệnh nhân COVID-1 tuổi trở lên, mức đà nhẹ đến trung bình và nhất một yêu nguy làm bệnh tiến triển nặng. THỜI GIAN SỬ DỤNG L ~ =5 ngày Kể khi khởi phát các triệu chứng hoặc kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV V-2."   May be an image of one or more people
May be a cartoon of text that says "CẦN GHI NHỚ KHI SỬ DỤNG THUỐC MOLNUPIRAVIR Sử dụng thuốc Molnupiravir cần phải ósự thăm khám, kê đơn và hướng dẫn của bác nhân >5ngày *Molnupiravir không được sử dụng quá ngày liên tiếp. *Molnupiravir không được dụng đểdự phòng hay trước phơi nhiễm phòng COVID-19 *Không sử dụng Molnupiravir cho phụ phu con bú, dưới tuổi do quan ngại nguy độc trên nhi, xương, sụn của thuố‘c. *Người dân không nên lo lắng, không tưý dụng thuốc Molnupiravir trôi nổi, không nguồn gốc, xuất trên thị‹ trường, chỉ dụng thuốc đã được cấp phép. Infographic suckhoedoisong.vn"
 
Việc sử dụng thuốc Molnupiravir điều trị COVID-19 cần đảm bảo những điều trên:
Nguồn: suckhoedoisong.vn
 
Xem 120 lần