BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 21 Tháng 3 2022 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và Ngày Đoàn viên năm 2022, ngày 19/3/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã thực hiện khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 120 người dân trên địa bàn xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tập thể Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp phần thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Thanh Trì năm 2022.

Chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách và người dân là một trong những hoạt động thường xuyên được Ban giám đốc và tập thể thầy thuốc, đoàn viên, cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương quan tâm và triển khai thực hiện trong nhiều năm nay.

Trong đợt khám và tư vấn sức khỏe lần này, các đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn xã Tân Triều chủ yếu là các trường hợp đã mắc Covid-19 được khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19, đo huyết áp và được tư vấn cách thức điều trị, theo dõi và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Cũng trong chương trình, nhiều trường hợp tăng huyết áp đã được phát hiện và tư vấn cụ thể.

Ngoài việc khám bệnh, chẩn đoán tại chỗ, Bệnh viện Nội tiết TW đã trả kết quả cho các bệnh nhân và hỗ trợ bệnh nhân để bà con biết cách chăm sóc sức khỏe cũng như đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Một số hình ảnh khác: 

Xem 113 lần