HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 26 Tháng 4 2022 00:00

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 66 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022), với mong muốn lan tỏa nghĩa cử hiến máu cao đẹp trong cộng đồng, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Blouse trắng - Trái tim hồng".

Chương trình là hoạt động thường niên được Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện phát động hàng năm và nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của mỗi cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức, người lao động tại 2 cơ sở của Bệnh viện. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều người là thân nhân người bệnh tới hiếu máu.

TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện tại "Ngày hội hiến máu tình nguyện"

Sáng ngày 26/04/2022, hoạt động hiến máu tình nguyện tại cơ sở Tứ Hiệp của Bệnh viện đã được diễn ra và thành công tốt đẹp. Đã có gần 250 người tham gia với tổng số lượng 206 đơn vị máu được tiếp nhận. Toàn bộ số đơn vị máu đã được chuyển về Viện Huyết học truyền máu Trung ương để cứu sống người bệnh và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng khan hiếm máu.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc Bệnh viện động viên, khích lệ tinh thần đối với các nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Tham dự và phát biểu tại sự kiện, TS.BS Phan Hướng Dương – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Chương trình "Blouse trắng - Trái tim hồng" là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người. Thông qua sự kiện hiến máu tình nguyện cũng đã cho thấy ý thức bảo vệ cộng đồng, tinh thần tình nguyện của người cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Qua đó góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện hết lòng vì người bệnh.

Một số hình ảnh khác: 

Xem 63 lần