BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH PHÚC ĐẾN THAM QUAN, HỌC HỎI KINH NGHIÊM.

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 02 Tháng 8 2022 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH PHÚC ĐẾN THAM QUAN, HỌC HỎI KINH NGHIÊM.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Với phương châm “ Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh ”, lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn tích cực triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh. Vì vậy, bệnh viện đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu về quy trình thực hiện, cách thức tổ chức hoạt động từ các đơn vị bạn.
Ngày 26/7/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đoàn cán bộ đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm, quy trình khám chữa bệnh và phong cách phục vụ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 
 
 
Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Tô Quang Hưng, Phó giám đốc Bệnh viện. Ngoài ra còn có các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt tại các khoa phòng của bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Đón tiếp đoàn công tác, về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TS.BS Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng có liên quan.
Tại buổi làm việc, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cởi mở chia sẻ các thông tin có liên quan đến quy trình khám chữa bệnh, cũng như cách thức tổ chức, quy trình thực hiện, xây dựng phong cách phục vụ chu đáo, tận tình đối với người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế.
 
 
Sau khi tham quan thực tế tại các khoa phòng của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Tô Quang Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của bệnh viện dành cho đoàn.
 
 
Phó Giám đốc Tô Quang Hưng nhấn mạnh đây chính là những kinh nghiệm quý để các khoa, phòng chức năng của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Vĩnh Phúc tham khảo, học tập, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, tổ chức quy trình khám chữa bệnh, các hoạt động chuyên môn, công tác xã hội, quản lý chất lượng.... Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân địa phương và các vùng lân cận.
 
Phát biểu kết thúc chương trình làm việc, TS.BS Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cảm ơn tình cảm mà bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã dành cho bệnh viện. TS.BS Phạm Thúy Hường mong rằng sẽ có cơ hội đến thăm bệnh viện bạn và học hỏi được các kinh nghiệm hay trong xây dựng và phát triển của bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
Chuyến thăm quan đã diễn ra thành công. Đồng chí Tô Quang Hưng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc đã trao tặng món quà lưu niệm đến Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Xem 47 lần