GẶP MẶT TRI ÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ THÂN NHÂN GIA ĐÌNH LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SỸ.

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 02 Tháng 8 2022 00:00

GẶP MẶT TRI ÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ THÂN NHÂN GIA ĐÌNH LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH- LIỆT SỸ.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức gặp mặt tri ân viên chức, người lao động là thân nhân các gia đình liệt sỹ.
Tham dự buổi gặp mặt tri ân có TS.BS. Phan Hướng Dương - Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Phan Hoàng Hiệp - Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Phạm Thúy Hường - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện các lãnh đạo khoa/phòng và viên chức, người lao động là thân nhân các gia đình liệt sỹ.
 
 
Tại buổi gặp mặt, TS.BS. Phan Hoàng Hiệp đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các đồng chí là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Bệnh viện sẽ giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, từ đó góp phần tích cực vào việc xây dựng quê hương đất nước, xây dựng Bệnh viện Nội tiết Trung ương ngày càng vững mạnh.
 
 
Cũng trong buổi tri ân, TS.BS. Phan Hướng Dương- Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện BCH Công đoàn Bệnh viện BSCKII. Phạm Thị Thúy cũng bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân cùng những phần quà đến các đồng chí là thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
Đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, đang công tác tại khoa Khám bệnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn Bệnh viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ trong quá trình công tác và xin hứa sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu mà ông cha để lại, luôn cống hiến và vận dụng thật tốt công tác chuyên môn trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
 
Trước đó, Bệnh viện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thiết thực hướng tới ngày 27/7 như tổ chức thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng những phần quà ý nghĩa tới hơn 200 đối tượng thuộc gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn huyện Thanh Trì. Ngoài ra, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện còn thực hiện chuyến hành trình tới thăm, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà tù Phú Quốc.
 
Đây là các hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Ăn quả nhớ người trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn”, và sự quan tâm, động viên đối với các gia đình chính sách trong Bệnh viện. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, đặc biệt là thế hệ trẻ Bệnh viện đối với công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ Quốc.
Xem 37 lần