Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 07:00

Đại học Y Dược Thái Bình có buổi làm việc tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 19/1/2017, đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo bệnh viện Nội tiết Trung ương về việc tổng kết thời gian thực hành  dinh dưỡng lâm sàng của lớp Cao học Dinh dưỡng khóa 2

Ngày 19/1/2017, đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo bệnh viện Nội tiết Trung ương về việc tổng kết thời gian thực hành dinh dưỡng lâm sàng của lớp Cao học Dinh dưỡng khóa 2.

 

Dẫn đầu đoàn công tác của đại học Y Dược Thái Bình là PGS.TS Ninh Thị Nhung, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Về phía bệnh viện Nội tiết TW có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó giám đốc bệnh viện.

 

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi về việc tăng thêm thời gian khóa học, giá trị của những kiến thức lâm sàng mà các học viên thu nhận được sau thời gian thực hành tại bệnh viện. PGS.TS Ninh Thị Nhung hy vọng, đây là nền tảng để bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nói riêng và trường Đại học Y Dược Thái Bình nói chung phát triển những khóa học dài hơi, gắn bó hơn nữa với bệnh viện.

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện học viên của khóa học đã bày tỏ lòng biết ơn với bệnh viện Nội Tiết TW trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để các học viên hoàn thành tốt chương trình học của mình.

 

Tổng kết buổi làm việc, TS.BS Phan Hướng Dương nhấn mạnh, bệnh viện luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để trường đại học Y Dược Thái Bình gửi các học viên đến học tập và thực hành tại bệnh viện. Bệnh viện tin tưởng sẽ trở thành một địa chỉ thực hành lâm sàng tin cậy để đại học Y Dược Thái Bình gửi các học viên đến học tập.

Phòng TTGDSK

Xem 1154 lần